วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ ตรงกับวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี พระองค์ท่านทรงมีพระวิริยะอุตสาหะ ทรงอุทิศพระวรกาย และสละเวลาให้แก่ประชาชน เพื่อประโยชน์สุขของปวงชนชาวไทยตลอดมา ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้