ประสัมพันธ์ โครงการ 'พัฒนาทักษะความคิด สู่จิตใจที่เติบโตอย่างยั่งยืน' นักเรียน นักศึกษา สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่ครูกาญจนา กลิ่นหอม หัวหน้างานแนะแนวฯ ห้องสำนักงานฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย