ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการเรียนการสอน หลักสูตรทวิศึกษา ให้กับผู้เรียน ร.ร.บ้านเทอดไทย รายวิชาถนอมอาหารเพิ่มมูลค่าผลไม้ท้องถิ่น ลำไยเป็นผลิตภัณฑ์ 'วุ้นลำไยเบญจรงค์' แบบset box (อาหารว่าง)

วันศุกร์ ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ นายรชต ดิลกรัชตสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการเรียนการสอน หลักสูตรทวิศึกษา ให้กับผู้เรียน ร.ร.บ้านเทอดไทย รายวิชาถนอมอาหารเพิ่มมูลค่าผลไม้ท้องถิ่น ลำไยเป็นผลิตภัณฑ์ 'วุ้นลำไยเบญจรงค์' แบบset box (อาหารว่าง) ณ ร.ร.บ้านเทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ