การแข่งขันทักษะวิชาชีพ รายวิชาทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับสถานศึกษา
วันพฤหัสบดี ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ รายวิชาทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับสถานศึกษาในการนี้นายกูลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยคณะครูประจำแผนกฯ ร่วมเป็นคณะกรรมการการแข่งขัน ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ๒ อาคาร ๓ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย