ขอแสดงความยินดี กับทีมผลงานสิ่งประดิษฐ์ ประเภทที่ ๔ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารไอศครีมนม จากเมล็ดหูกวางเสริมอินนูลินและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ จากเปลือกกล้วยหอม ในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๘

ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ขอแสดงความยินดี กับทีมผลงานสิ่งประดิษฐ์ ประเภทที่ ๔ สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารไอศครีมนม จากเมล็ดหูกวางเสริมอินนูลินและฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ จากเปลือกกล้วยหอม ในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ลำดับที่ ๘ ด้วยผลคะแนนรวม ๗๓.๔๓ คะแนน ระดับมาตรฐาน เหรียญเงิน ในงานประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย (สอจ.) นักเรียนผู้เข้าประกวดได้แก่

๑. นางสาวผองคำ ไทยใหญ่ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๒ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

๒. นางสาวรุ่งอรุณ มาเยอะ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

๓. นางสาวนิสา จะจ๊ะ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

๔. นางสาวณนิชฌญา ทวีวุฒิ นักเรียน ระดับชั้น ปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ๕.นายสมคิด หมื่นคำ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยครูที่ปรึกษา ประกอบด้วย

๑.นายสุรวุฒิ แสงแก้ว ครู แผนกอาหารและโภชนาการ

๒.นางสาวตวงทรัพย์ ไม้ฉำฉา ครู แผนกวิชาการบัญชี ๓.นางสาวภารตา จันทร์สว่าง ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

๔.นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครู แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

๕.นางสาวขนิษฐา สุใจยา ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ