ระหว่าง วันที่ ๑๖-๑๗ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง จัดโครงการค่ายอาสาพัฒนา (ปวส. ภาคสมทบ) รุ่นที่ ๑ กิจกรรมซ่อมแซมปรับปรุงอาคารเรียน และระบบท่อน้ำใช้ภายใน ณ โรงเรียนบ้านผาแดงลีซอ 'ศศช. บ้านผาแดงลีซอ' ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย