นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะกรรมการฝ่ายอาหาร จัดเตรียมอาหาร - อาหารว่าง บริการให้กับ คณะวิทยากร,ผู้บริหาร,ผู้มีเกียรติ และผู้เข้าอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสู่วิทยฐานะและก้าวหน้าในวิชาชีพตามเกณฑ์ ว PA ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย

ระหว่าง วันที่ ๒๘ - ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม มอบหมาย ให้คณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยนายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และคณะกรรมการฝ่ายอาหาร จัดเตรียมอาหาร - อาหารว่าง บริการให้กับ คณะวิทยากร,ผู้บริหาร,ผู้มีเกียรติ และผู้เข้าอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสู่วิทยฐานะและก้าวหน้าในวิชาชีพตามเกณฑ์ ว PA ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ