วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘-๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย กล่าวต้อนรับ และเป็นประธาน พิธีเปิดการอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสู่วิทยฐานะและก้าวหน้าในวิชาชีพตามเกณฑ์ ว PA ให้กับ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย โดยได้รับเกียรติ จาก ดร.จุรี ทัพวงษ์ อดีต ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพสอยดาว อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างระยอง อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) และอดีตผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี, ผอ.สมชาย เจนพานิช ประธานกรรมการวิทยาลัยการอาชีพนครสวรรค์ กรรมการวิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดนครสวรรค์ และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนครสวรรค์, ผอ.สุชาติ จินดาแจ้ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท, ผอ.เรวัตร แก้วทองมูล ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า และนายวรกร เวชประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการอบรมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย