วันศุกร์ ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๓๐ .นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วย นายสุชาติ จินดาแจ้ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท, นายเรวัตร แก้วทองมูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า, คณะผู้บริหาร สังกัดสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดแม่ฮ่องสอน, จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดพะเยา, จังหวัดเชียงราย, คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ร่วมรดน้ำ ดำหัว ขอพร จากท่านดร.จุรี ทัพวงษ์ และ ท่านผอ.สมชาย เจนพานิช 'ต๋ามป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง' ในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย