วันจันทร์ ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธาน การประเมินประสิทธิภาพ และการเลื่อนขั้นเงินเดือน ของข้าราชการครู, บุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้างประจำ ครั้งที่ ๑ (๑ เมษายน ๒๕๖๗) โดยมีผู้บริหาร และคณะกรรมการประเมินฯ ร่วมพิจารณา ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย