วันพุธ ที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำวิทยาลัย และสรงน้ำ พระพุทธชินสีห์เชียงราย พระพุทธรูป ประจำวิทยาลัย, องค์พระวิษณุกรรม และพระภูมิเจ้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคล ในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ # ปี๋ใหม่เมือง # ประจำปี ๒๕๖๗