วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ รับสมัครนักเรียน หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน ๓๗๕ ชั่วโมง รายวิชาเสริมสวย และตัดผมชาย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดสอบถามได้ที่ >เบอร์โทรวิทยาลัยฯ : ๐๕๓ ๗๗๔๕๘๙ เบอร์โทรครูผู้สอน (ครูอุไร) : ๐๘๐ ๕๔๑๕๖๓๖