ประกาศวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารสถานที่พร้อมครุภัณฑ์วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ด้วยวิธี ประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารสถานที่พร้อมครุภัณฑ์วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ด้วยวิธี

1. ประกาศวิทยาลัยฯ =>   Download

2. แบบสรุปค่าก่อสร้าง =>   Download

3. เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้าง =>   Download