วันพุธ ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายอรรณพ รูปดี ครูประจำแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ,นายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูประจำแผนกวิชาช่างยนต์ และนายอนุกูล ซาวสืบ ครูประจำแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ให้การต้อนรับผศ.ดร.วิโรจน์ ปงลังกา อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อปรึกษาหารือการดำเนินกิจกรรมงานวิจัยอาชีวะสู่วิสาหกิจชุมชน และการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย