วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุมเพื่อมอบหมายงานคณะทำงาน งานอาคารสถานที่ ประจำปี ๒๕๖๗ โดยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายอรรณพ รูปดี หัวหน้างานอาคารสถานที่ และคณะทำงาน ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย