วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ ให้ความอนุเคราะห์เป็นเจ้าภาพสถานที่ จัดกิจกรรมประกวดการทำอาหารพร้อมทาน 'Street Food สร้างอาชีพ' และลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเชียงราย กับวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย และวิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย