วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ประกวดการแข่งขันทำอาหารพร้อมทาน กิจกรรมโครงการ Street Food สร้างงานสร้างอาชีพ โดยสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย