วันเสาร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ จัดโครงการ 'อบรมคุณธรรมจริยธรรม' ให้กับนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยพระสิทธิประวิตร ปัญญาวโร ตำแหน่ง พระธรรมฑูต สายต่างประเทศ และธรรมวิทยากร วัดพระธาตุคู่บุญ ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย เป็นพระวิทยากร บรรยายเทศนาธรรม ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย