วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ และนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ร่วมพิธีเปิดร้านกาแฟ 'หับเผย by กลางเชียงราย' โดย ท่านสหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดร้าน และท่านพัศพงศ์ ใจคล่องแคล่ว ผู้บัญชาการเรือนจำกลางเชียงราย กล่าวต้อนรับ และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน โดยมีหัวหน้าส่วนราชการภาครัฐและเอกชน สื่อมวลชน และผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิดงาน ณ บริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางเชียงราย ตำบลดอยฮาง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย # เรียนดี มีความสุข #