นักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวด 'โตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ เพื่อสุขภาพ' ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ประจำปี ๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวด 'โตกอาหารพื้นถิ่นภาคเหนือ เพื่อสุขภาพ' ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (ส่วนภูมิภาค) ประจำปี ๒๕๖๗ โดย ทีมวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ได้รับรางวัลชมเชย ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ