วันอาทิตย์ที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร, คณะครู, บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับและรายงานผลการปฏิบัติงาน ต่อพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และผู้บริหารระดับสูง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โอกาสที่เยี่ยมชมให้ขวัญกำลังใจ คณะครู, บุคลากรทางการศึกษา, และนักเรียน นักศึกษา ที่ปฏิบัติงานลงพื้นที่ฟื้นฟูและช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พื้นชุมชนบ้านเหมืองแดง หมู่ที่ ๑ กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it จิตอาสา 'อาชีวะ ร่วมด้วยช่วยประชาชน' ณ ลานอเนกประสงค์บ้านเหมืองแดงหมู่ที่ ๑ ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย