วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ และนายพงษ์สวัสดิ์ รักษ์เจริญ หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟัง 'แนวทางการนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา' ผ่านระบบสื่อออนไลน์ (Zoom Meeting ) โดยพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมฯ ณ ห้องประชุม ๕ (ชั้น ๑) สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา