วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยผู้บริหาร, คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมทำบุญ หอพักนักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นสิริมงคล โอกาสนี้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เพื่อทำพิธีทางศาสนา ณ หอพักนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย