วันเสาร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาช่างก่อสร้าง จัดกิจกรรม: ค่ายอาสาพัฒนา ณ โรงเรียนบ้านสวนดอกท่าขันทอง ตำบลบ้านแซว อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย โดยคณะครู และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ภาคสมทบ รุ่น ๒