วันเสาร์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายยุทธพงษ์ แก้วพามา พร้อมด้วยคณะครู, บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย กิจกรรม: ศูนย์ซ่อมสร้าง เพื่อชุมชน 'อาชีวะไทย ปันน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ วัดผาสุกการาม (บ้านไม้ลุงขน) ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย