วันอาทิตย์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา รับมอบน้ำมันเครื่องจำนวน ๓ กล่อง โดยคุณวีระพงษ์ ภูคำ และคุณชัยธวัช ปัญญาคำ ผู้แทนชมรมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยา ณ วัดผาสุกการาม บ้านไม้ลุงขน ตำบลแม่สาย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย