นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นตัวแทนคณะครู สาขาวิชาอาหารและโภชนาการอาชีวศึกษาประเทศไทย ร่วมกับคณะครูวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษากว่างสีจิงเม่า มณฑลกว่างสี สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหาร โดยคณะ ฯ จัดแสดงขนมไทยเอกลักษณ์ ไทย ได้แก่ ขนมลูกชุบ ขนมเม็ดขนุน และขนมถั่วกวน จัดแสดงโชว์ย่านการค้า และท่องเที่ยว เมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันเสาร์ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นตัวแทนคณะครู สาขาวิชาอาหารและโภชนาการอาชีวศึกษาประเทศไทย ร่วมกับคณะครูวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษากว่างสีจิงเม่า มณฑลกว่างสี สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหาร โดยคณะ ฯ จัดแสดงขนมไทยเอกลักษณ์ ไทย ได้แก่ ขนมลูกชุบ ขนมเม็ดขนุน และขนมถั่วกวน จัดแสดงโชว์ย่านการค้า และท่องเที่ยว เมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ