ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นตัวแทนกับคณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการอาชีวศึกษา ประเทศไทย ดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหาร จัดการเรียนการสอนวิชาขนมไทย และวิชาอาหารไทย เอกลักษณ์ ประจำชาติ
ระหว่าง วันที่ ๔-๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมเป็นตัวแทนกับคณะครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการอาชีวศึกษา ประเทศไทย ดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหาร จัดการเรียนการสอนวิชาขนมไทย และวิชาอาหารไทย เอกลักษณ์ ประจำชาติ ซึ่งผสมผสานด้านวัฒนธรรม อาทิเช่น ขนมทับทิมกรอบ, วุ้นกะทิ, ขนมบัวลอย, ต้มยำกุ้ง, แกงเขียวหวานหมู, ผัดหมี่โคราช, ยำทะเล และไข่เจียวหมูสับแบบไทย ให้กับผู้บริหาร, คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอุตสาหกรรมเทคนิคเบา แห่งที่ ๒ กว่างสี เขตยงหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน