ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการเรียนการสอน หลักสูตร ทวิศึกษา รร.บ้านเทอดไทย วิชาการถนอมอาหาร โดยนำ ผลไม้ตามฤดูกาล(ลำไย) มาแปรรูปเป็นเมนู 'ข้าวเหนียวเปียกลำไยอัญชัญ' และนำผลิตผลจำหน่ายภายในโรงเรียน เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์ให้กับผู้เรียนให้เป็นทั้งผู้ผลิต และผู้จำหน่ายผลิตผล

วันศุกร์ ที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมานายรชต ดิลกรัชตสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายกุลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดการเรียนการสอน หลักสูตร ทวิศึกษา รร.บ้านเทอดไทย วิชาการถนอมอาหาร โดยนำ ผลไม้ตามฤดูกาล(ลำไย) มาแปรรูปเป็นเมนู 'ข้าวเหนียวเปียกลำไยอัญชัญ' และนำผลิตผลจำหน่ายภายในโรงเรียน เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์ให้กับผู้เรียนให้เป็นทั้งผู้ผลิต และผู้จำหน่ายผลิตผล จากการเรียนรู้โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตประจำวันและอนาคตต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ