การแข่งขัน ทักษะวิชาชีพ รายวิชาอาหารไทยเชิงพาณิชย์ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set)

วันจันทร์ ที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายกุลธวัช แสนคำปิง หน.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ พร้อมด้วยนายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูผู้ควบคุม และนางสาวภารตา จันทร์สว่าง ผู้ช่วยครูผู้ควบคุม ทีมการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพ รายวิชาอาหารไทยเชิงพาณิชย์ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) ในงานการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับ จังหวัดเชียงราย (สอจ.เชียงราย) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนักเรียนผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วยนางสาวรุ่งอรุณ มาเยอะ ,นางสาวนิภาพร เยอะเชาะ ,นางสาวนิสา จะจ๊ะ และนางสาวสุจารี แยเบียง นักเรียนแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับชั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๑ ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ ระดับมาตรฐานเหรียญทอง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


KM

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ