ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวันอังคาร ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

วันอังคาร ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๐ น.นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายมังกร ชัยรัตน์พร้อมด้วยนายวีระพงษ์ ชัยประหลาด ,นายปรีชา ปู่จาด ,นางสาวกาญจนา กลิ่นหอม, นางภีรณิชย์ เตชะ ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวัน ในการตรวจความพร้อมของนักเรียนนักศึกษา เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ณ บริเวณประตูทางเข้า ด้านหน้าวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย