วันอังคาร ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๕๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายเจษฎาภรณ์ พันธุ์พิพัฒน์ ครูประจำแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ปฏิบัติหน้าที่ครูเวรประจำวันฯ อบรมและแจ้งข่าวสาร ให้กับนักเรียนนักศึกษา ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย