วันพฤหัสบดี ที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ เป็นประธานการประชุมงานสวัสดิการหอพักนักเรียน นักศึกษา ประจำวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย โดยมีนายอนุสรณ์ ยะถา หัวหน้างานสวัสดิการฯ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษาหอพักฯ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกัน เกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงรายคน