วันศุกร์ ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย กล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง จำนวน ๒ คน ได้แก่ นายชัยภัทร ก๋าซ้อน นักศึกษา ระดับ ปวส. ชั้นปีที่ ๑ และนางสาวเกวลิน ยี่คำ นักเรียนระดับปวช. ชั้นปีที่ ๒ ในโอกาสที่ได้รับทุนการศึกษา ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท จากผู้ใหญ่ใจดี โดยคุณสุชาติ ธัญญธนาบูลย์ ผู้จัดการ บริษัทเมอร์แคนสตีล (๒๐๐๘) จำกัด โดยมอบหมายให้ พ.อ.อ.มงคล สุภาวรรณ ข้าราชการบำนาญ อดีตครู ประจำแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ และในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการฯ ได้กล่าวขอบคุณฯ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย