วันจันทร์ ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ,คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความเสียใจ และวางหรีด งานขาว-ดำ คุณแม่ศศิกาญจน์ อนันต์ มารดาคุณกรองกาญจน์ ยิ้มกำเหนิด เจ้าหน้าที่งานบัญชี วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ณ บ้านเลขที่ ๑๖๓ หมู่ที่ ๔ ต.ป่าซาง อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย