วันจันทร์ ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายเจษฎาภรณ์ พันธุ์พิพัฒน์ พร้อมด้วย นายวิชัย แก้วรากมุข และนายอนุกุล ซาวสืบ ครูประจำแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ปฏิบัติหน้าที่ติดตั้งและควบคุมเครื่องเสียง ในการประชุมเพื่อมอบนโยบายส่วนราชการทางการศึกษา โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย