วันจันทร์ ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย ร่วมกับคณะผู้บริหารสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย (สอจ.) ให้การต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม มอบนโยบายการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ 'เรียนดี มีความสุข' พร้อมด้วยนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และ ผู้บริหารระดับสูงกระทรวงศึกษาธิการ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม มอบนโยบายการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ 'เรียนดี มีความสุข' และติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาให้ห้วงปีการศึกษา ๒๕๖๗

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้บริหารระดับสูงสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หน่วยงานราชการ และหน่วยงานเอกชนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมในการนี้ด้วย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย