วันพุธ ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุม เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติ การเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ประจำปี ๒๕๖๗ โอกาสนี้ นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ และแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย