วันเสาร์ ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้แผนกวิชาช่างก่อสร้าง โดยนายพุทธิพัชร์ ธนพัชร์ปัญญา และ นายประเวศน์ สัดสนั่น ครูประจำแผนกวิชาช่างก่อสร้าง เป็นวิทยากร ในการฝึกอบรม หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น จำนวน ๗๕ ชั่วโมงรายวิชาเขียนแบบอาคารโดยโปรแกรม (SKETCHUP & LAYOUT) ณ อาคารแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย