วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วย นายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ ร่วมกับคณะผู้ทรงคุณวุฒิ, และคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี กับ นางสาวอาภัสราภรณ์ ก้อนสีลา ในโอกาสที่ ได้รับตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง สังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย