วันศุกร์ ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายทรงพล โพธิ์หิรัญ ครูประจำแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร ฝึกอบรม กลุ่มพัฒนาสตรี บ้านห้วยฮ้อม หมู่ที่ ๑๐ ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย จำนวน ๒๐ คน รายวิชา ทำหมูกระจก ตามโครงการส่งเสริมอาชีพประชาชนตามแนวของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดยได้รับการสนับสนุน งบประมาณ จากเทศบาลตำบลท่าสาย การนี้นายวิจิตร เกิ้งบุรี นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลท่าสาย เยี่ยมชม ให้ขวัญกำลังใจ ผู้เข้าอบรมฯ ณ ห้องปฏิบัติการอาหารฯ อาคาร ๓ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย