วันศุกร์ ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นายจักรพันธ์ พัวพันพัฒนา หัวหน้างานหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วย นายไพรวัลย์ ศักดิ์ใหญ่ หัวหน้างานทะเบียน เข้าร่วมอบรมโครงการเตรียมความพร้อมการใช้หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พุทธศักราช ๒๕๖๗ การพัฒนาแผนการจัดการเรียนรู้และการสร้างทักษะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชาญชัย แสนจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ วิทยาลัยเทคนิคบึงกาฬ เป็นวิทยากร ในการอบรมฯ ณ ห้องประชุมร่มราชพฤกษ์ ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเวียงเชียงรุ้ง