วันอังคาร ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้ นางอุไร เชื้อเมืองพาน ครูประจำสาขางานเสริมสวย แผนกวิชาคหกรรมทั่วไป นำนักเรียนหลักสูตรวิชาชีพ ระยะสั้น รายวิชา เสริมสวยและตัดผมชาย ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริการเสริมสวยและตัดผมชายฟรี ให้กับประชาชนทั่วไป ณ ห้างบิ๊กซีเชียงราย ซุปเปอร์ไฮเวย์