วันพฤหัสบดี ที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมด้วยนายนพเก้า ศิริธนะ รองผู้อำนวยการ และนายแสงทวี ปัญสมคิด หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ร่วมพิธีเปิดศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it Center) เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗ ดำเนินงานโดยวิทยาลัยเทคนิคเทิง โอกาสนี้ ดร.ศรากร บุญปถัมภ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเชียงราย (สอจ.) ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการนี้นายวรายุทธ ค่อมบุญ นายอำเภอเทิง ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดฯ ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคเทิง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย