ระหว่าง วันที่ ๓๐ เมษายน - วันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางสาวขนิษฐา สุใจยา พร้อมด้วยนายธนกฤต อินทฉิม ครูประจำแผนกสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน การถ่ายภาพตามหลักทางพฤกษศาสตร์ และการจัดทำตัวอย่างพรรณไม้ ณ ห้องประชุมคำมอกหลวง ชั้น ๕ อาคาร E-Park , M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย