วันพฤหัสบดี ที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการประชุมเพื่ออนุมัติแผนการเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และการจัดทำตารางเรียน ตารางสอน ประจำภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗ การนี้นายยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายจักรพันธ์ พัวพันพัฒนา หัวหน้างานหลักสูตรและการสอน และหัวหน้าแผนกวิชา เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกันเกรา อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย