วันพุธ ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นายอรรณพ รูปดี หัวหน้างานอาคารสถานที่ พร้อมทีมงาน ดำเนินการซ่อมแซมประตูทางเข้า ประตู ๒ ( ด้านหลังวิทยาลัยฯ ) ที่ชำรุดจากผลกระทบของพายุฝนฤดูร้อน เมื่อวันอังคาร ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗