วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย พร้อมผู้บริหาร คณะครูและบุคคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายสันติ เจิมประสาทสิทธิ์ พร้อมคณะ จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสที่ประชาสัมพันธ์ให้แนวทางการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ของนักเรียนนักศึกษา เพื่อสร้างโอกาสให้กับนักเรียนนักศึกษาได้พัฒนาต่อยอดในการประกอบอาชีพในอนาคต ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย