วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย มอบหมายให้นางภีรณิชย์ เตชะ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะทำงาน งานประชาสัมพันธ์ เพื่อเตรียมความพร้อมการทำงาน และหารือแนวทางการดำเนินงานตามนโยบายของสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องสำนักงานงานประชาสัมพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย