วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย เป็นประธานการปฐมนิเทศสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมีนายธนกฤต ต๊ะพรมมา ตำแหน่งวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายเกรียงไกร อิ่นคำ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และคณะครูที่ปรึกษา ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย